0909.434.024
153/32 Điện Biên Phủ, P.15, Q.Bình Thạnh
hochiminhcityreal@gmail.com

Về HCMC REAL

Mục tiêu kinh doanh

Chúng tôi chuyên về lĩnh vực căn hộ, đất nền tại các quận, huyện trong thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, các tỉnh thành cũng là mục tiêu chiến lược của chúng tôi trong những năm tới.

Sứ Mệnh Kinh Doanh

Được thành lập và phát triển bởi các doanh nhân tâm huyết, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Chúng tôi hân hạnh mang lại nhiều giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Đội nhóm làm việc

Ý kiến khách hàng

Về HCMC REAL

HCMC REAL chuyên cung cấp dịch vụ mua bán và cho thuê văn phòng, mặt bằng kinh doanh. Là đại lý cho thuê của hơn 1000 tòa nhà và cao ốc văn phòng chuyên nghiệp hạng ABC tại các trung tâm của những thành phố lớn như: Hà Nội, Tp.HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ…vv.

HCMC REAL có đội ngũ chuyên sâu, giàu kinh nghiệm và tận tâm. Hoạt động theo qui trình dịch vụ hiệu quả, khả năng cung ứng dồi dào về số lượng, đa dạng về diện tích, giá cả. HCMC REAL đảm bảo sẽ giúp cho khách hàng thuê được văn phòng kinh doanh nhanh chóng nhất đáp ứng yêu cầu hoạt động với mức chi phí phù hợp nhất.

Dịch Vụ Của Chúng Tôi

- Về HCMC REAL

Dịch vụ Mua Bán

Chúng tôi có kinh nghiệm làm việc với khách hàng trong hơn 10 năm qua. Với kiến thức am hiểu về thị trường sẽ giúp cho bạn tìm được một ngôi nhà ưng ý nhất tại TP.HCM.

- Về HCMC REAL

Dịch vụ cho thuê văn phòng

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực cho thuê văn phòng. Đội nhóm của chúng tôi cam kết đem lại nhiều giá trị thực cho doanh nghiệp đã và đang thuê văn phòng của chúng tôi.

- Về HCMC REAL

Dịch vụ sang nhượng

Chúng tôi có 10 năm kinh nghiệm làm việc trong vấn đề sang nhượng mặt bằng tại TP.HCM. Cam kết giá sang nhượng tốt nhất thị trường cho các khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Blog

Đối Tác

error: Content is protected !!