Vay vốn ngân hàng lãi suất thấp tại TP.HCM

Vay vốn ngân hàng ở đâu tốt nhất, lãi suất thấp nhất tại TP.HCM ? Đây là câu hỏi của rất nhiều người trong chúng ta khi cần vay một số tiền để sử dụng vào mục đích cá nhân. Trên thị trường, có rất nhiều ngân hàng cho vay với lãi suất ưu đãi nhất, nhưng cũng có ngân hàng lãi suất rất thấp rất cạnh tranh với các ngân hàng khác, điển hình như ngân hàng Vietcombank với lãi suất 7,5%, Cbbank 6,5%…. và việc trả lãi cũng như nợ gốc sẽ tùy thuộc vào sự lựa chọn của khách hàng, có thể chọn gói trả gốc 3 tháng, lãi điều hàng tháng như vậy sẽ giảm tải bớt được áp lực trả nợ cho ngân hàng.

Vay vốn ngân hàng lãi suất thấp tại TP.HCM
Vay vốn ngân hàng lãi suất thấp tại TP.HCM

Cbbank vốn là ngân hàng tư nhân, nhưng sau vụ lùm xùm của ông Đặng Công Danh và bà Hứa Thị Phấn hiện tại ngân hàng này đã được cổ phần hóa thành 100% vốn nhà nước, nên khách hàng vay rất yên tâm về mặt này. Dựa vào độ uy tính và làm việc của từng ngân hàng mà chúng ta có thể khẳng định ngân hàng nào uy tính và chất lượng tốt nhất. Hiện nay, ngân hàng xây dựng (cbbank) đang triển khai chương trình cho vay với chính sách rất tốt nhằm thúc đẩy nhu cầu vay của khách hàng, đây cũng là cơ hội để khách hàng có thể nắm trong tay cục tiền để đầu tư làm ăn. Hồ sơ giải quyết nhanh trong vòng 3 ngày kể từ lúc thẩm định xong, ngân hàng đang liên kết với 7 công ty thẩm định giá, sẽ mang lại giá trị đúng nhất cho tài sản của bạn. Đó là các công ty: exima, miền nam, thế kỉ…. ở bất cứ công ty nào cũng vậy việc thẩm định giá khách hàng điều phải mất phí và phí đó còn tùy thuộc vào tài sản của khách hàng. Ví dụ:

Tài sản của khách hàng thuộc hàng giá trị từ: 5 tỷ trở xuống thì phí định giá là 2 000 000 VNĐ. Nếu sau này có vấn đề phát sinh gì thêm thì khách hàng sẽ phải đống 1 600 000 VNĐ cho tái thẩm định lần 2 tại thời điểm phát sinh thẩm định.

Nhìn chung, các ngân hàng điều có chính sách và chiến lược riêng của mình để đưa công ty  tiến về phía trước, nhưng đối với cbbank khách hàng vẫn là trên hết, vì thế chúng tôi chọn cho mình phương châm thực hiện ước mơ hóa giấc mơ của mỗi gia đình đó là: Khách hàng vui là niềm hạnh phúc lớn nhất của cbbank. Để biết thêm chi tiết về chương trình vay của ngân hàng cbbank quý khách vui lòng liên hệ: 0909 434 024 để gặp chuyên gia tư vấn của chúng tôi.

Check Also

lai suat ngan hang

Cho vay thế chấp lãi suất thấp nhất tại TP.HCM – Cho vay lãi suất thấp

tags: cho vay thế chấp lãi suất thấp, cho vay the chap lai suat thap …

Call Now Button
Căn hộ giá rẻ tại TP.HCM