1. Giới thiệu:

Văn phòng cho thuê tòa nhà Havana Tower nằm trên đường Hàm Nghi, quận 1, khu vực có nhiều doanh nghiệp phát triển trong lĩnh vực công nghệ thông tin, tài chính, truyền thông và nhiều tập đoàn lớn trong nước và ngoài nước đang hoạt động sôi nổi và phát triển.

Có hệ thống các ngân hàng tập trung đông tại khu vực xung quanh tòa nhà: Exim Bank, Bảo Việt Bank, Vietcombank, Tien Phong Bank, Viettin bank,…

Tòa nhà Havana Tower được thiết kế, thi công bởi các công ty chuyên nghiệp theo đúng tiêu chuẩn chất lượng với sự giám sát chặt chẽ ngay từ lúc khởi công.

Havana Tower có hệ thống giao thông và bãi để xe thông thoáng rộng rãi, nằm ngay trung tâm của thành phố, gần Chợ Bến Thành, gần các trung tâm thương mại và tổ hợp văn phòng: Parkson, Vincom… Thích hợp cho các doanh nghiệp đang có ý định chuyển văn phòng về phía trung tâm thành phố.

Havana Tower được xếp hạng B+, thuộc chuỗi văn phòng cho thuê trọn gói quận 1, với nhiều tiện ích, các trang thiết bị hiện đại, đầy đủ và chuyên nghiệp đáp ứng được tối đa nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp.

Havana - Văn phòng cho thuê tòa nhà Havana Tower
Văn phòng cho thuê tòa nhà Havana Tower
  • Tiện ích:

Tòa nhà Havana Tower được lựa chọn trang bị hệ thống M&E, hệ thống nhôm kính và các hệ thống khác với suất đầu tư cao nhằm đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng và môi trường văn phòng làm việc ổn định, bền vững.

Ngoài thiết kế sử dụng tối ưu ánh sáng tự nhiên cho khu vực văn phòng, tòa nhà còn được thiết kế hệ thống ánh sáng đảm bảo tiêu chuẩn tốt nhất.

 Được trang bị hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động trật tự an ninh luôn được đảm bảo 24/24h; lắp đặt 2 thang máy Schindler (Thụy Sỹ) tốc độ cao.

Tòa nhà sử dụng hệ thống điều hòa trung tâm, giải nhiệt bằng gió, cung cấp khí tươi vào tòa  nhà; máy phát điện 2000KW hoạt động 100% công suất.

Được trang bị hệ thống nâng xe ô tô tự động lần đầu tiên tại Việt Nam theo công nghệ mới của Đức, sức chứa 60 xe ô tô từ 4-7 chỗ; có hơn 200 chỗ đậu xe máy cho khách hàng đến giao dịch và hơn 900 chỗ đậu xe máy cho nhân viên làm việc.

Mỗi tầng có 1 toilet nam và 1 toilet nữ riêng biệt.

Được trang bị đầy đủ bàn, ghế, tủ hồ sơ, điện thoại bàn, số điện thoại, số fax

Các khu vực thuê của tòa nhà được lắp đặt sẵn các đường dây điện thoại, internet tốc độ cao, truyền hình cáp, Camera quan sát…

5. Havana - Văn phòng cho thuê tòa nhà Havana Tower
Văn phòng cho thuê tòa nhà Havana Tower
  • Thông tin về tòa nhà:

Quy mô thiết kế tòa nhà gồm 2 tầng hầm, 1 trệt, 20 tầng lầu, với diện tích sử dụng khoảng hơn 10.000m2, được phân bổ như sau:

+ Tầng 3 đến tầng 15: 382,51 m2

+ Tầng 16 đến tầng 18: 437,63 m2.

Tên Tòa nhà Havana Tower
Vị trí
132, Hàm Nghi, Quận 1
Số tầng 1 trệt, 20 tầng
Hoàn thành 2008
Diện tích sàn
500m2
Diện tích tối thiểu cho thuê Từ 73m2 đến 2000m2
Chiều cao trần 2,5 m
Thang máy 4 thang máy cho khách
Điều Hòa Điều hòa trung tâm (Daikin)
Điện dự phòng 100%
Chỗ đỗ xe 2 hầm đỗ xe
Dịch vụ Trang bị thang máy tốc độ cao cũng như lối đi riêng cho khối văn phòng, camera hiện đại quan sát 24/24, hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động theo tiêu chuẩn, lối thoát hiểm linh hoạt, có sẵn đường dây internet tốc độ cao và điện thoại  
Phí gửi xe Xe máy 15$/xe/tháng, xe hơi 150$/xe/tháng

Hotline: 0909.434.024