1. Giới thiệu:

Văn phòng cho thuê tòa nhà Golden Sea Building tọa lạc tại đường Cách Mạng Tháng Tám, Phường 10, Quận 3, Tp.HCM.

Đây là một trong những khu vực trung tâm của thành phố, với nhiều mạng lưới giao thông kết nối các quận trong nội ô một cách thuận lợi, từ vị trí này chỉ mất 5 phút để lưu thông ra Quận 1, đây cũng là khu vực có nhiều cao ốc văn phòng cho thuê, các chung cư cao cấp, góp phần tạo nên ưu thế không nhỏ cho quý công ty khi đặt văn phòng tại đây.

Golden Sea Building với thiết kế hiện đại, thoải mái, với những tiện nghi tương đương với các cao ốc cao cấp Quận 1, rất thích hợp làm nơi giao dịch và làm việc.

Với vị trí thuận tiện giao thông, là nơi tiếp giáp các quận trung tâm, nằm gần các khu vực hành chính, kinh doanh, thương mại, cũng là nơi các doanh nghiệp uy tín chọn làm nơi đặt văn phòng, việc đặt văn phòng tại đây sẽ góp phần không nhỏ trong việc nâng cao giá trị thương hiệu của quý công ty.

Với vị trí đắc địa, tọa lạc trên mặt tiền đường Cách Mạng Tháng Tám – là một trong những trục đường lớn nối liền Quận 3 – Quận 10, tầm nhìn thoáng đãng, không gian rộng rãi, mát mẻ, Golden Sea Building sẽ mang lại cảm hứng làm việc, nguồn ý tưởng dồi dào cùng với tâm trạng thoải mái cho quý công ty trong thời gian đặt văn phòng tại đây.

Vị trí:

  • Cách bưu điện Hòa Hưng 43m.
  • Cách UBND Phường 10 Quận 3 190m.
  • Cách CLB Lan Anh 600m.
  • Cách vòng xoay Dân Chủ 800m.
  • Cách công viên Lê Thị Riêng 1km.

2. Tiện ích:

Golden Sea Building được thiết kế sang trọng với thang máy tốc độ cao, hệ thống máy lạnh trung tâm, camera quan sát, hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động đạt tiêu chuẩn, cùng hệ thống phát điện với điện năng 100% trong 24 tiếng liên tục, máy phát điện tự động, với đường dây internet và điện thoại được lắp đặt sẵn,

Đội ngũ lễ tân và bảo vệ chuyên nghiệp hỗ trợ trong suốt thời gian làm việc.

Golden Sea Building được xếp hạng C, thuộc chuỗi văn phòng cho thuê Quận 3, với nhiều tiện ích phù hợp cho thuê văn phòng.

  • Thông tin chi tiết:
Tên Tòa nhà GOLDEN SEA BUILDING
Vị trí CMT8, phường 10,  Quận 3
Số tầng 1 Hầm, 1trệt, 4 tầng
Hoàn thành
Diện tích sàn Xấp xi 250m2
Diện tích tối thiểu cho thuê 60 – 100- 160- 320- 480- 640 m2
Chiều cao trần 2,6m
Thang máy Không có.
Điều Hòa Trung tâm
Điện dự phòng 1.000 KW
Chỗ đỗ xe 1 Hầm
Dịch vụ Điện sử dụng tại khu vực công cộng; an ninh; bảo trì bảo dưỡng các thiết bị trong tòa nhà; vệ sinh khu vực công cộng.
Phí gửi xe Xe máy: 120.000đ /xe/tháng Xe hơi: 1.200.000đ / xe/ tháng

Hotline: 0909.434.024