1. Giới thiệu:

Bitexco Financial Tower có chủ đầu tư là Tập đoàn Bitexco, được thiết kế bởi kiến trúc sư Carlos Zapata và được thi công dưới sự giám sát chuyên nghiệp của các nhà thầu uy tín. Đây được xem như biểu tượng của sự phát triển vượt bậc về kinh tế của TPHCM nói riêng và nước ta nói chung.

Tòa nhà lấy ý tưởng thiết kế từ đóa hoa sen – loài hoa được tôn vinh là quốc hoa của Việt Nam. Bitexco Financial Tower được thiết kế như một búp sen kiêu hãnh vươn lên bầu trời, tượng trưng cho niềm hy vọng của người dân về một tương lai tươi sáng phía trước. 6.000 là số tấm kính được chế tác tỉ mỉ với các chi tiết kỹ thuật riêng biệt vì độ cong của mỗi tầng là khác nhau.

Tòa nhà tọa lạc tại vị trí được xem là “trái tim” của Quận 1 – đường Hải Triều. Đây là khu vực tập trung nhiều công trình nổi tiếng của thành phố như Nhà hát thành phố, chợ Bến Thành…

Bên cạnh đó, Bitexco Financial Tower còn trực tiếp hướng ra các công trình trọng điểm trong khu vực như hầm Thủ Thiêm, cầu Sài Gòn… Trong tương lai, khi ga tàu điện ngầm hoạt động vào năm 2018, giao thông quanh khu vực Bitexco Financial Tower sẽ càng trở nên thuận tiện.

2 9 1024x683 - Văn phòng cho thuê tòa nhà Bitexco Financial Tower
Văn phòng cho thuê tòa nhà Bitexco Financial Tower
  • Tiện ích:

Bitexco Financial Tower được trang bị những tiện nghi nội thất như những tòa văn phòng cao cấp bậc nhất thế giới. Mỗi sàn văn phòng đều được trang bị vách ngăn cách âm, hệ thống ánh sáng tiết kiệm năng lượng

Là tòa nhà thứ 3 trên thế giới trang bị hệ thống thang máy 2 tầng với hệ thống gọi thang tự động, có thể đạt 7m/s, hiện đang là hệ thống thang nhanh thứ 3 trên thế giới, và nhanh nhất tại khu vực Đông Nam Á

Tòa nhà sử dụng hệ thống an ninh điều khiển bằng thẻ từ kết hợp với 391 camera quan sát bật liên tục cùng ban bảo vệ tòa nhà làm việc 24/24, khách thuê có thể an tâm tuyệt đối khi chọn đặt văn phòng tại đây.

Nhờ vào những ưu điểm trên, Bitexco Financial Tower là một trong những tòa cao ốc cho thuê văn phòng đắt giá nhất chuỗi tòa nhà cho thuê văn phòng Quận 1, là lựa chọn không thể bỏ qua đối với các doanh nghiệp đang tìm thuê văn phòng quận 1 phân hạng A. Hứa hẹn sẽ trở thành nơi chứng kiến sự thăng hoa trong công việc của quý doanh nghiệp.

3 6 - Văn phòng cho thuê tòa nhà Bitexco Financial Tower
Văn phòng cho thuê tòa nhà Bitexco Financial Tower
  • Thông tin về tòa nhà:
Tên Tòa nhà Bitexco Financial Tower
Vị trí 02 Hải Triều, P. Bến Nghé, Quận 1
Số tầng 3 hầm – 1 trệt – 68 tầng
Hoàn thành 2010
Diện tích sàn 1.000m2
Diện tích tối thiểu cho thuê 75 – 150 – 300 –> 1.000m2
Chiều cao trần 2,7m
Thang máy 16 thang máy
Điều Hòa Hệ thống điều hòa trung tâm hiệu Trane
Điện dự phòng 1.000 KW
Chỗ đỗ xe 3 tầng hầm đậu xe hơi và xe máy
Dịch vụ Điện sử dụng tại khu vực công cộng; an ninh; bảo trì bảo dưỡng các thiết bị trong tòa nhà; vệ sinh khu vực công cộng.
Phí gửi xe Xe máy: 315.000đ /tháng Ô tô: 4.200.000đ /tháng

Hotline: 0909.434.024