1. Giới thiệu

Tòa nhà văn phòng cho thuê Báo Lao Động được thiết kế phù hợp cho việc cho thuê văn phòng, được thiết kế trang bị các thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế, đủ khả năng cung ứng mặt bằng làm việc của mọi doanh nghiệp.

Tòa nhà là trụ sở làm việc lý tưởng cho các đơn vị danh tiếng, là bước khởi đầu tốt đẹp với nhiều doanh nghiệp, và là nền tảng vững chắc cho mọi nhà đầu tư.

Tọa lạc tại vị trí 198 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh, là một trong những tuyến đường phát triển quan trọng của Thành Phố.

2. Tiện ích

Vị trí thuận tiện đây cũng là nơi có mạng lưới các ngân hàng như: Viettinbank, BIDV,Techcombank,..tập trung hoạt động sôi nổi, thuận lợi cho các hoạt động giao dịch của doanh nghiệp.

Tòa nhà văn phòng Báo Lao Động nằm trong quần thể văn phòng tiêu chuẩn, trong vòng bán kính 1km có nhiều tòa nhà văn phòng cao tầng như: Saigon Tower, Vincom center, Viettin Bank Tower, Lim Tower, Lancaster Building, Nguyễn Kim Building,…..

Tòa nhà văn phòng Báo Lao Động với đầy đủ các trang thiết bị chuyên nghiệp : Internet, điện thoại bàn, máy phát điện dự phòng, hệ thống PCCC, thang máy, hầm đỗ xe, tầng nhà ăn phục vụ đầy đủ nhu cầu của nhân viên tại văn phòng.

Bao Lao Dong 1 - Văn phòng cho thuê tòa nhà báo lao động
Văn phòng cho thuê tòa nhà báo lao động

3. Thông tin

Báo Lao Động Building được thiết kế theo tiêu chuẩn của một văn phòng hạng C++ với đầy đủ các trang thiết bị chuyên nghiệp để đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp.

Tòa nhà văn phòng Báo Lao Động được thiết kế hiện đại, mặt bằng thoáng, diện tích linh hoạt, phù hợp với nhiều công ty, giá thuê văn phòng hợp lý với các dịch vụ vượt trội.

Tên Tòa nhà Tòa nhà văn phòng Báo Lao Động
Vị trí 198 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, HCM
Số tầng 12 tầng nổi
Hoàn thành Qúy I/2016
Diện tích sàn 550m2
Diện tích tối thiểu cho thuê 500
Chiều cao trần 2,7m
Thang máy 03 thang máy tải trọng 15 người/thang
Điều Hòa Hệ thống điều hòa trong tâm Mitsubishi
 
Điện dự phòng
 
400 KVA
Chỗ đỗ xe  
2 tầng hầm
Dịch vụ Điện sử dụng tại khu vực công cộng; an ninh; bảo trì bảo dưỡng các thiết bị trong tòa nhà; vệ sinh khu vực công cộng.
Phí gửi xe 6$/tháng/xe

Hotline: 0909.434.024