Top 10 mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn

Mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn được rất nhiều người dân thành thị lựa chọn. Bởi vì giá cả hợp túi tiền, thiết kế đơn giản nhưng mang đậm chất hiện đại. Bên cạnh đó, việc đi kèm theo một khu vườn cây xanh cũng giúp cho ngôi nhà trở nên mát hơn. Thậm chí, có gia chủ còn xây thêm diện tích hồ bơi để thư giản những lúc rảnh rỗi. Bên dưới là những mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ mang hơi hướng theo kiểu Nông Thôn.

mau nha cap  co gac lung

Đa phần tập tính của người Việt ưa chuộng những ngôi nhà dính liền đất. Vì thế, từ lâu họ đã xem việc mua cho mình một ngôi nhà giá rẻ tại Tp.hcm là điều tất yếu. Vì thế việc thiết kế nhà cấp 4 có gác lững là nhu cầu tất yếu tại Sài Gòn. Thông thường diện tích đất tại Sài Gòn thì không có nhiều, khoảng vài chục m2. Vì thế việc lựa chọn mẫu nhà cấp 4 có gác lững là lựa chọn tuyệt vời nhất. Để nâng không gian sống cho gia đình, tạo không gian cho con cái học tập, vui chơi. Họ thường chọn các mẫu như nhà cấp 4 gác lững giá rẻ. Nhưng ngôi nhà này thường có giá giao động từ 200 triệu đồng đến 300 triệu đồng.

mau nha cap  dep co gac lung

Những gia đình có đông con thường lựa chọn những mẫu thiết kế nhà cấp 4 nông thôn 3 phòng ngủ hoặc nhà cấp 4 nông thôn 4 phòng ngủ. Những thiết kế này tập trung vào diện tích các phòng nên phòng khách cũng như không gian sinh hoạt chung sẽ nhỏ lại. Nhưng suy cho cùng, những mẫu nhà như thế vẫn được khách hàng lựa chọn vì sự tối ưu của nó. Đặc biệt hơn, rất phù hợp cho các gia đình có đông con.

mau nha cap  dep o nong thon que ta

Hiện tại, mẫu nhà cấp 4 được ưa chuộng nhiều nhất trên thị trường là mẫu nhà cấp 4 mái thái. Mẫu nhà này được thiết kế theo phong cách kiến trúc Thái Lan. Đem lại cái nhìn lạ mắt và đẹp cho những ngôi nhà loại này. Thông thường những mẫu nhà theo kiểu thái này được xây dựng ở Nông Thôn nhiều hơn thành thị. Bởi Nông Thôn có diện tích đất đủ rộng để làm phần mái.

mau nha cap  dep o nong thon

mau nha cap  dep tinht e

mau nha cap  dep

mau nha cap  gia re

mau nha cap  sang trong

mau nha cap

mau nha cap dep  phong ngu

Check Also

Tại sao nên chọn mua căn hộ chung cư đang xây dựng để cho thuê

Có lẽ có nhiều khách hàng đang đọc bài viết này và tự hỏi tại …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 
Căn hộ giá rẻ tại TP.HCM
Assign a menu in the Right Menu options.