Tốc độ tìm kiếm bất động sản tại các thành phố lớn của người dân

Để có một nơi cư ngụ ổn định, bắt buộc người mua nhà phải tìm kiếm dịch vụ cung cấp nhà ở. Thông thường họ sẽ tìm kiếm qua các mối quan hệ thân quen trước. Sau đó, họ sẽ tìm đến các công ty bất động sản uy tín trên thị trường. Đa phần, họ điều tìm kiếm thông tin các dự án thông qua mạng tìm kiếm như: google, batdongsan.com.vn,…. Chúng tôi, có làm một cuộc khảo sát về vấn đề nói trên. Đa số, họ điều tìm kiếm bất động sản trên google. Họ search theo từ khóa, những từ khóa đó thông thường là tên của một dự án. Đại loại như: căn hộ venus, aurora riverside,….hoặc họ tìm theo các từ khóa rộng hơn như: căn hộ giá rẻ quận 7, quận 8,…. Vậy ở những thành phố nào có số lượng người tìm mua bất động sản nhiều nhất ? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé !

so lieu truy cap tim kiem bat dong san tai cac thanh pho lon

Câu hỏi đặt ra là hiện nay những tỉnh thành nào được quan tâm tìm kiếm nhiều nhất về bất động sản? Hãy cùng đến với dữ liệu về lưu lượng tim kiếm của người tìm mua nhà online để hiểu rõ hơn những tỉnh thành nào trên Việt Nam đang có sức hút về bất động sản mạnh nhất. Số liệu được trang batdongsan.com.vn dựa trên số liệu về lượt tìm kiếm trung bình hàng tháng thể hiển cho sự quan tâm của người tim mua nhà online để đánh giá xếp hạng các khu vực tỉnh thành.

chi so phan tram tim kiem bat dong san tai cac thanh pho lon

Chúng ta đã nắm được những thông tin về người tim kiếm bất động sản online  như giới tinh, độ tuổi, mức độ quan tâm theo khu vực tỉnh thành, những sở thích, vấn đề quan tâm khác… Vậy họ là những  người đến từ những khu vực nào tại Việt Nam. Dựa trên dữ liệu người tim kiếm theo khu vực, có thể thấy rằng số lượng người tim kiếm tới từ Tp. Hồ Chí Minh chiếm tới gần một nửa, trong khi đó những người tim kiếm/quan tâm đến bất động sản tới từ Hà Nội chỉ chiếm 27%, đứng thứ 2 trong số những tỉnh thành có lượng người tim kiếm bất động sản qua kênh online nhiều nhất. Khoảng cách giữa 2 vị trí đầu với 3 vị trí sau khá lớn, tuy nhiên cũng là điều dễ hiểu khi dân số và tỷ lệ người sử dụng internet tại những thành phố lớn đang rất cao.

Check Also

https://cafeland.vn/tin-tuc/dau-tu-bat-dong-san-do-thi-ven-bien-dinh-song-dang-o-dau-81789.html

https://cafeland.vn/tin-tuc/dau-tu-bat-dong-san-do-thi-ven-bien-dinh-song-dang-o-dau-81789.html Cafeland

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button
Căn hộ giá rẻ tại TP.HCM