Tiến độ xây dựng căn hộ ascent riverside Quận 7, TP.HCM

tags: tiến độ xây dựng căn hộ ascent riverside, tien do xay dung can ho ascent riverside

Trong những năm gần đây thị trường căn hộ tại thành phố hồ chí minh luôn sôi nổi và đang trong quá trình phát triển tột đỉnh. Nhiều siêu dự án căn hộ ra đời gắn liền với những thương hiệu đẳng cấp và uy tính trên thị trường như: The Ascent Quận 2, Riva Park Quận 4, Grand Central Quận 3,… đứng đằng sau những sản phẩm nổi tiếng ấy là sự bắt tay và hợp tác của các tập đoàn lớn có thương hiệu trên thị trường đó là: Tiến Phát Corporation, Hồng Hà, Vietcomreal.

Gần nhừng ấy dự án hầu như vẫn chưa đủ với cầu của thị trường khi bất động sản đang trong giai đoạn đang dư nhu cầu, vì vậy các tập đoàn lớn trong nước và nước ngoài đã mạnh dạng bắt tay nhau kí kết những hợp đồng lớn cho ra thị các siêu dự án như tên tuổi của họ. Gần đây thôi, không đâu xa tập đoàn Tiến Phat Coporation đã hợp tác với tập đoàn nhật bản cho ra 2 siêu dự án lần lược là: Ascent Lakeside Quận 7, Ascent Riverside Quận 7. Đây là bước tiến tiếp theo, theo sau sự thành công mỉ mảng của dự án căn hộ the Ascent thảo điền quận 2, đưa Tiến Phát công ty con của Hòa Bình bước lên bục vinh quang khi đã chiếm lĩnh thị trường và lòng tin yêu của khách hàng. 

Tiến độ xây dựng căn hộ ascent riverside
Tiến độ xây dựng căn hộ ascent riverside

Điều lo ngại hầu hết của tất cả các khách hàng khi mua dự án căn hộ đó là tiến độ của dự án vì hôm nay tôi sẽ giúp khách hàng cập nhật tiến độ xây dựng căn hộ ascent riverside Quận 7, Tp.hcm. Ban đâu căn hộ này được chỉ định sẽ được xây dựng tại mảnh đất vàng của quận 4, nhưng sau đó chủ đầu tư đã thay đỏi quyết định của mình đỏi tên căn hộ tại quận 4 thành ascent cityview và quận 7 thành ascent riverside. Như trên hình quý khách có thấy đây là dự án có quy mô không lớn, nhưng đây chỉ là 1 block duy nhất, còn đến 2 block khác và đây cũng chỉ là hình phát thảo 3D. 

Hiện tại tiến độ xây dựng căn hộ ascent riverside chưa khởi công, khi nào có tiến độ xây dựng chính xác. Tôi sẽ cập nhật tin tức nhanh đến quý khách. Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách vui lòng gọi vào phòng kinh doanh:

lien he luc

Hoặc truy cập vào: https://hcmcreal.com/du-an-can-ho/ để biết thêm những dự án khác. Chúc quý khách có tuần làm việc hiệu quả và thành công.

tags: tiến độ xây dựng căn hộ ascent riverside, tien do xay dung can ho ascent riverside

Check Also

https://cafeland.vn/kien-thuc/nhieu-rui-ro-va-thiet-hai-khi-mua-lai-suat-nha-o-xa-hoi-81683.html

CafeLand – Nhà ở xã hội được bán cho các đối tượng đặc biệt với …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button
Căn hộ giá rẻ tại TP.HCM