Thương hiệu bếp cao cấp Mobalpa đã ra mắt tại Việt Nam

Vào cuối tuần qua công ty Mobalpa vừa chính thức ra mắt Showrooms nội thất cao cấp Luxury Kitchen & Bathrooms tại địa chỉ 109 Tôn Dật Tiên, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh. Sự kiện này cũng đánh dấu sự chào xuân của hai thương hiệu nội thất cao cấp hàng đầu châu Âu là một Mobalpa và Benedetti. Với diện tích hơn 500 m2 Mobalpa Luxury Kitchen & Bathrooms là showroom duy nhất tại Việt Nam phân phối các sản phẩm thương hiệu Mobalpa một trong ba thương hiệu nội thất hàng đầu châu Âu về tủ kệ bếp, tủ kệ phòng tắm.

thuong hieu mobalpa

Thương hiệu được thành lập vào năm 1907, Mobalpa hiện có ba nhà máy sản xuất tại Pháp với công suất hơn 50 nghìn sản phẩm 1 năm. Số nhà máy này cung ứng sản phẩm cho hơn 500 cửa hàng và hơn 40 quốc gia khác nhau. Theo đại diện công ty Gia Minh thì nguyên liệu chủ yếu để làm nên các sản phẩm này là gỗ tự nhiên, gỗ MDF, gỗ MFC. Tất cả đều được tuyển chọn theo tiêu chuẩn E1 của Châu Âu gỗ khai thác phải trên 25 năm tuổi. Sản phẩm nhắm đến khách hàng cao cấp có nhu cầu sở hữu một không gian sống hiện đại với thiết kế đẳng cấp và tiện nghi.

thuong hieu mobalpa va benedetti

Ông Matthias Klaas Giám Đốc Xuất Khẩu Mobalpa cho biết: Tôi đã ở Đông Nam Á từ cách đây 20 năm qua, tôi thấy được rằng thị trường Việt Nam đặc biệt là thành phố Hồ Chí Minh đặc biệt yêu thích với những sản phẩm cao cấp. Sự ưa chuộng hàng cao cấp ở đây thậm chí còn vượt xa nhiều quốc gia khác trong khu vực Đông Nam Á Thái Bình Dương. Không có nghĩa là tất cả mọi người đều có thể mua sản phẩm nhà bếp của Mobalpa. Tôi nghĩ ở đây sẽ có thị trường rất lớn trong tương lai và cho những món xa sĩ như nhà bếp của chúng tôi. Bên cạnh thương hiệu Mobalpa thì Mobalpa Luxury Kitchen & Bathrooms còn giới thiệu đến khách hàng sản phẩm tủ quần áo thương hiệu Benedetti một trong năm thương hiệu hàng đầu trên thế giới.

khach hang tham quan mobalpa

Benedetti đã có hơn 50 năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường và gây ấn tượng với các thiết kế của những nhà thiết kế danh tiếng, chú trọng đến từng chi tiết cũng như chức năng sử dụng của sản phẩm, vật liệu, nguyên liệu làm nên sản phẩm Benedetti cũng được chiết lọc cẩn thận, được bao phủ bởi lớp sơn hoàn thiện thân thiện với môi trường.

mobalpa kitchens

Ông Fabiano Pianigiani đại diện thương hiệu Benedetti cho biết: Benedetti là một thương hiệu quốc tế đến từ châu Âu và ngày càng phổ biến ở Châu Á. Chúng tôi rất tự hào có mặt ở đây là vì chúng tôi đã khá khó khăn để tìm được một không gian quốc tế như thế này. Chúng tôi ở đây và nhắm vào phân khúc khách hàng cao cấp, chúng tôi đã có mặt ở Singapore và giờ là Việt Nam. Chúng tôi sẽ tập trung để tạo thị phần tại đây.

mobapla

Theo đánh giá của các chuyên gia về nội thất, kiến trúc. Trung bình hàng năm thì mức tiêu thụ hàng nội thất trong nước đạt trên 2,5 triệu đô la mỹ. Trong đó các mặt hàng thiết kế có nguồn gốc từ châu Âu và nổi bật là những sản phẩm đến từ Pháp, Ý được sự quan tâm vô cùng lớn từ đại bộ phận khách hàng trung lưu và cao cấp.

Check Also

Tại sao nên chọn mua căn hộ chung cư đang xây dựng để cho thuê

Có lẽ có nhiều khách hàng đang đọc bài viết này và tự hỏi tại …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 
Căn hộ giá rẻ tại TP.HCM
Assign a menu in the Right Menu options.