Thử việc ngành bất động sản tại TP.HCM

Đại đa số các công ty bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh khi tuyển một nhân viên sale vào để thử việc hoặc học việc tùy vào kinh nghiệm. Để có một công việc vững chắc với kiến thức chuyên sâu đồi hỏi một nhân viên sale bất động sản phải nắm được tất tần tật mọi thứ trong ngành từ thông tin dự án cho đến pháp lý của dự án. Chưa dừng lại đó bên cạnh đó còn một điều rất quan trọng đó là các kỹ năng giao tiếp, đàm phán, thuyết phục…. Để có được những kỹ năng và kinh nghiệm quý báo đó đòi hỏi nhân viên sale phải trải qua quá trình học tập và thực hành rất tốt tại các công ty bất động sản. 

Thử việc ngành bất động sản
Thử việc ngành bất động sản

Tùy thuộc vào môi trường và tính chất làm việc của mỗi công ty mà nhân viên được thử việc từ 2 đến 3 tháng và mức lương khởi điểm cho thử việc hầu hết dao động từ 3 triệu đến 5 triệu. Trong quá trình này, nhân viên sale được các cấp quản lý hướng dẫn và chỉnh bảo rất nhiệt tình và tận tâm định hướng nên bán những sản phẩm như thế nào là hợp với những sản phẩm mà công ty hiện đang có.  Sale bất động sản là một trong những ngành thuộc dạng khó nhất nhì Việt Nam. Đây là ngành đòi hỏi sale phải tự chỉnh chu cho bản thân từ quần áo tóc tai cho đến cả mùi nước hoa trên áo vì sale bất động sản luôn nằm trong top những mặt hàng tiền tỷ, chúng ta tiếp những khách tiền tỷ trong người thì họ rất khó tính. Ai cũng biết người giàu luôn đi liền với chữ “keo” và “khó tính” chính vì keo và khó tính nên họ mới giàu. 

Trong 2 tháng làm việc đó chúng ta phải nổ lực hết sức tập trung để bán được một sản phẩm bất động sản, cò vậy thì chúng ta mới có cơ hội tiếp tục ngồi lại và làm việc với công ty. Nên chọn những chổ ngồi phù hợp phong thủy với tính cách và mệnh của chúng ta ( để biết chúng ta thuộc mệnh gì hãy truy cập vào: ” mệnh theo năm sinh ” ) ngồi gần những anh chị đi trước vì họ đã có kinh nghiệm gắn bó với ngành lâu hơn, mình có thể trao đỏi trực tiếp hoặc hỏi họ để họ hổ trợ tốt hơn cho bản thân mình. Cố gắng học hỏi cách làm việc của họ một cách linh hoạt, hãy trò chuyện với họ nhiều hơn để hiểu được ngành bất động sản nó như thế nào.  Trên đây là những chia sẽ nhỏ trong lúc thử việc tại các công ty bất động sản. Chúc các bạn thành công trong ngành bất động sản. 

Tổng hợp các dự án bất động sản tại thành phố hồ chí minh trong năm 2016

Căn hộ grand riverside Quận 4, TP.HCM

Căn hộ riva park Quận 4, TP.HCM

Căn hộ soho premier Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Căn hộ grand central Quận 3, TP.HCM

Căn hộ ascent parkview Quận Tân Phú, TP.HCM

Căn hộ ascent cityview Quận 4, TP.HCM

Căn hộ ascent lakeside Quận 7, TP.HCM

Căn hộ the penta Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Căn hộ penhouse Quận 4, TP.HCM

Căn hộ lancaster lincoln Quận 4, TP.HCM

Check Also

https://cafeland.vn/kien-thuc/nhieu-rui-ro-va-thiet-hai-khi-mua-lai-suat-nha-o-xa-hoi-81683.html

CafeLand – Nhà ở xã hội được bán cho các đối tượng đặc biệt với …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button
Căn hộ giá rẻ tại TP.HCM