Phong thủy phòng bếp ảnh hưởng như thế nào đến người phụ nữ

tags: phong thủy phòng bếp, phong thuy phong bep

Cuộc sống có biết bao nhiêu điều bận rộn, hối hả thúc giục con người phải làm tất bậc để có một cuộc sống hạnh phúc hơn, đầm ấm hơn. Tuy nhiên, đó chỉ là điều nhỏ bé trong cuộc sống to lớn này. Ai cũng biết muốn có một gia đình hạnh phúc thì cần phải có một mái ấm để bảo vệ cho gia đình và con cái. Nhưng một khi mái ấm đó không phù hợp thì có giàu đến đâu cũng lụi bại trong cuộc sống, người xưa có câu ” Tiêu tiền như ở Chu Minh thì núi vàng cũng hết” . Vì vậy điều quan trọng nhất để bạn có thêm sự vững chắc hơn trong cuộc sống đó là ” ngôi nhà bạn đang ở có hợp phong thủy hay không”. Điều duy nhất là người phụ nữ mà bạn yêu thương có hợp với ngôi nhà yêu quý của bạn hay không. Hơn hết, nên chú ý vào phong thủy nhà bếp, vì nó sẽ ảnh hưởng đến người phụ nữ mà bạn yêu thương nhất.

Phong thủy phòng bếp
Phong thủy phòng bếp

Vậy làm thế nào để chúng ta biết người phụ nữ đó có hợp hướng với nơi đặc bếp không ? Hay phong thủy phòng bếp sẽ ảnh hưởng như thế nào đến người phụ nữ.

Trước tiên, vị trí bếp đặc trong nhà như thế nào là đúng. Căn bếp bao giờ cũng có ảnh hưởng lớn đến tài vận của ngôi nhà . Theo sách phong thủy cổ “Ba điều quan trọng về nhà ở”, muốn phán đoán lành dữ về phong thủy của một căn nhà, cần xem cửa ra vào, phòng chủ nhà và bếp nấu trong phòng bếp.

Tại sao bếp nấu lại có vai trò quan trọng như vậy?

Nguyên nhân do bếp nấu là nơi nấu nướng trong nhà, đồ ăn thức uống của người già, trẻ nhỏ đều từ đó mà ra. Nếu phong thủy nơi này không tốt, sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của người trong nhà, cuộc sống gia đình bất an.

Bếp nấu có mối quan hệ mật thiết với sức khỏe con người như vậy nên chúng ta cần quan tâm đến những điều kiêng kỵ về phong thủy của nó để đảm bảo sự an khang cho người ở.

Nguyên tắc của phong thủy học là “Đường vòng mang lại điều vui, đường thẳng mang lại điều dữ”. Do là thốc thẳng vào nên sẽ gây thiệt hại. Nếu bếp nấu đối diện với cửa ra vào, tạo thành một đường thẳng, cửa chính sẽ sốc thẳng vào bếp nấu. Sách cổ nói rằng: “Mở cửa nhìn ngay thấy bếp nấu, tiền của gia súc sẽ tổn hao nhiều”. Như thế có nghĩa là không chỉ sức khỏe tổn hại, mà còn bị thất thoát tiền bạc.

Nếu bếp nấu không thẳng với cửa ra vào, nhưng lại thẳng với cửa bếp, tạo thành một đường thẳng, như thế cũng coi là vừa mở cửa đã nhìn thấy bếp. Tuy không nghiêm trọng bằng việc bếp nấu đối diện với cửa ra vào, nhưng cũng không có lợi, tốt nhất là hết sức tránh tình trạng này.

Cách khắc phục tốt nhất là chuyển bếp nấu đi chỗ khác, không thẳng với cửa ra vào hay cửa bếp. Nếu không chuyển đi được, nên treo rèm ở cửa để khắc phục.

Phong thủy phòng bếp cũng liên quan đến người phụ nữ theo phong thủy hiện đại, nếu hướng của bếp không hợp với mệnh của người phụ nữ sẽ mang lại điều rủi, không mai mắn. Trước tiên người phụ nữ phải xem mình là mệnh nào trong kim, mộc, thủy, hỏa, thổ (quý khách vui lòng xem mệnh tại đây: cung mệnh phụ nữ ).

Sau khi biết được cung mệnh của mình thì xác định được mình thuộc mệnh nào, màu nào mà trang trí bếp cho phù hợp. Hướng bếp dựa vào nút vặn của bếp ga hoặc hướng để bếp điện.

Ví dụ: Bếp ga quay về hướng tây, thì hợp mệnh với những người phụ nữ hướng tây.

Nhiều lúc những gia chủ dể giải thường cho qua chuyện này và coi nó không quan trọng, nhưng thực sự đây là việc rất quan trọng giúp cho gia đình tránh khỏi tai ương và kiếp nạn.

Các dự án căn hộ nổi bậc khác gần trung tâm quận 1:

Căn hộ grand riverside Quận 4, TP.HCM

Căn hộ riva park Quận 4, TP.HCM

Căn hộ soho premier Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Căn hộ grand central Quận 3, TP.HCM

Căn hộ ascent parkview Quận Tân Phú, TP.HCM

Căn hộ ascent cityview Quận 4, TP.HCM

Căn hộ ascent lakeside Quận 7, TP.HCM

Căn hộ the penta Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Căn hộ penhouse Quận 4, TP.HCM

Căn hộ lancaster lincoln Quận 4, TP.HCM

tags: phong thủy phòng bếp, phong thuy phong bep

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 
Căn hộ giá rẻ tại TP.HCM
Assign a menu in the Right Menu options.