Nỗi buồn và niềm vui của sale bất động sản

Trong cuộc sống có rất nhiều điều phiền muộn khiến con người ta rơi vào những tình thế bế tắc rồi lại cho con người ta một cơ hội mới, cứ thế lập đi lập lại rất nhiều lần trong cuộc sống. Trong ngành bất động sản cũng vậy có lúc vinh van cũng có lúc thăng trầm rồi bất chợt tắt lịm. Có lẽ những người làm sale bất động sản mới trải qua được cảm giác này, cảm giác của cái buồn rời rợi, rụng rã tay chân khi rớt hợp đồng. Niềm vui sướng, mĩm cười khi chốt được trong tay một hợp đồng lớn trị giá hàng tỉ đồng. 

a

Trải qua 5 tháng làm bất động sản tôi mới thắm thía được cái ngành người ta thường nói khó nhất nhì Việt Nam. Cái ngành mang lại tiền bạc, của cải, sự giàu có khi thuận buồm xuôi gió thông thoáng không bị trở ngại bởi một vách hay miếng đá ngầm nào bên dưới. Đó thực sự là niềm vui khi cầm trên tay những đồng tiền hoa hồng tìm được từ việc mất đi mồ hoi, nước mắt cả sự hồi hợp chờ đợi khách xuống tay kí một chữ kí trị giá hàng tỉ đồng. Để có được niềm vui ấy thì những người sale không quản ngại nắng mưa cầm trên tay 100, 200, đến 1000 tờ rơi để đi phát từng nhà, từng con ngỏ, con hẻm nhiều lúc mấy con chó bất ngờ sửa ” Quâu Quâu ” tim như rớt ra ngoài. Chưa kể những tờ rơi đó phát xong trời lại mưa coi như buổi phát tờ rơi hôm ấy là công cóc, không được gì chỉ mất công và mất tiền photo 1000 tờ rơi đó. Ai cũng nghĩ trong đầu tờ rơi chắc do công ty cấp, nhưng trớ trêu tự đi photo và bỏ tiền túi ra. Một tờ rơi rất ý nghĩa và giá trị, nhiều lúc cầm trên tay mà không muốn vức nó đi. Đó chỉ là công việc nho nhỏ của sale bất động sản, còn rất nhiều công việc khác đòi hỏi người sale phải có khả năng và năng lực làm việc thực sự mới có thể đạt đủ chỉ tiêu doanh số mà công ty áp cho. 

long hau hoa binh industrial park

Những ngày đầu tiên bước vào công ty Hòa Bình tôi cảm giác đây là một môi trường làm việc rất tuyệt vời, nhìn những anh chị khác làm việc rất tích cực, hăng sai, chốt cọc lia lịa tôi rất thích và muốn bắt tay vào công việc ngay. Nhưng trớ trêu mới vào công ty thì biết gì mà làm, tôi phải học sản phẩm, các kĩ năng khác từ sale phone cho đến đăng tin. Tôi được quản lý hướng dẫn rất nhiệt tình và chu đáo, chỉ từng li từng tý. Qua một tuần học và tìm hiểu môi trường làm việc tại công ty, tôi mới bắt tay vào làm việc thực sự. Công việc tôi làm đầu tiên đó là đăng tin lên tất cả các website rao vặt và bất động sản để tìm khách hàng. Đó chỉ là việc nho nhỏ thôi, tôi khuyên các bạn vừa mới vào làm thì nên tập trung vào tìm khách hàng và bán cho được sản phẩm để mang danh số về cho công ty rồi mới tính tiếp việc lập kế hoạch học tập và những mục tiêu sắp tới. Tôi còn nhớ khách hàng đầu tiên của tôi tên là Đặng Duy, khách hàng này do tôi đăng tin trên trang batdongsan.com mà ra. Khách hàng này cực kì kĩ tính và là giám đốc tài chính, nói đến đây là các bạn đã hình dung được ông ấy như thế nào rồi. Để tiếp tục câu chuyện bán hàng cho ông ấy, mời các bạn click vào đây để đọc tiếp.

Các dự án căn hộ nổi bậc khác gần trung tâm quận 1:

Căn hộ grand riverside Quận 4, TP.HCM

Căn hộ riva park Quận 4, TP.HCM

Căn hộ soho premier Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Căn hộ grand central Quận 3, TP.HCM

Căn hộ ascent parkview Quận Tân Phú, TP.HCM

Căn hộ ascent cityview Quận 4, TP.HCM

Căn hộ ascent lakeside Quận 7, TP.HCM

Căn hộ the penta Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Căn hộ penhouse Quận 4, TP.HCM

Căn hộ lancaster lincoln Quận 4, TP.HCM

Check Also

https://cafeland.vn/kien-thuc/nhieu-rui-ro-va-thiet-hai-khi-mua-lai-suat-nha-o-xa-hoi-81683.html

CafeLand – Nhà ở xã hội được bán cho các đối tượng đặc biệt với …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button
Căn hộ giá rẻ tại TP.HCM