Những việc cần làm trong 2 tháng thử việc ngành sale bất động sản

Trong tất cả các ngành nghề tại thành phố Hồ Chí Minh, thì công việc bất động sản cò mức thu nhập cao nhất trong tất cả các ngành. Nói đến đây ai cũng thấy mê cái ngành này vì đồng tiền nó mang lại. Để có được những đồng tiền ấy đồi hỏi một người sale phải thật sự giỏi trong ngành mới có thể kiếm được nhiều tiền. Vậy bạn cần làm gì nếu bạn muốn làm bất động sản mà trong đầu bạn chẳng có một tý nào kiến thức về bất động sản. Quan trọng hơn nữa bạn chỉ có 2 đến 3 tháng thử việc cho một công ty bất động sản, cho nên bạn phải làm gì để vược qua 2 tháng chong gai này.

bat dong san chia khoa

Đầu tiên bạn phải xác định được mục tiêu của bản thân bạn là gì ? Bạn có thực sự yêu nghề chưa, bạn có sống chết hay làm vì đam mê chưa ? Bởi vì chỉ có đam mê mới đem lại thành công. Còn nếu bạn đang mập mờ không rõ thì khuyên bạn một câu chân thành đừng nên theo ngành bất động sàn vì tốn thời gian mà không đem lại tiền bạc cho bạn đâu. 

Bạn nên làm gì trong 2 tháng thử việc đây là câu hỏi mà ai ai cũng nghĩ trong đầu mình khi bước vào một moi trường mới toanh chẳng có một chút xíu nào kinh nghiệm về ngành. Đối với ngành bất động sản thì bạn nên làm những việc sau đây để có được một hợp đồng đầu tiên:

Thứ 1: Bạn phải xác định là bạn có đam mê với ngành vì có đam mê mới đem lại thành công.

Thứ 2: Cố gắng làm theo những anh chị đi trước chỉ dẫn mình.

Thứ 3: Phải học thuộc thật nhanh kiến thức về dự án, thông thường những anh chị cấp trưởng sẽ cho anh chị thời gian từ 1 tuần đến 2 tuần để học sản phẩm. Bận nên rút ngắn thời gian này lại càng nhanh càng tốt vì bạn chỉ có 2 tháng thoi. 

Thứ 4: Viết ra ngay cho mình một lời sale phone thật hay và áp dụng ngay vào gọi điện thoại cho khách hàng.Mình nghĩ các bạn nên tập trung vào sale phone càng nhiều càng tốt vì đây là kênh hay nhất cho những bạn mới vào ngành bất động sản. Nếu các bạn có tiền thì nên đầu tư ngay cho mình một database khách hàng mới nhất khoảng chừng 500 nghìn là các ban gọi mệt nghĩ. Hoặc các bạn có thể hỏi quản lý của các bạn về database này vì anh ấy có rất nhiều database. Quan trọng là bạn phải học sản phẩm thật kỉ đến từng chi tiết vì khách hàng có thể hỏi bất cứ câu gì liên quan đến sản phẩm. Đặc biệt chú trọng vào pháp lý dự án, bạn sẽ được hỏi cái này nhiều nếu khách hàng thực sự quan tâm đến dự án.

Thứ 5: Lập cho mình một kế hoạch làm việc thật nghiêm chỉnh, càng chi tiết càng tốt. Ví dụ như bản bên dưới các bạn tham khảo nhé.

ke hoach lam viec

Thứ 6: Soạn cho mình những tin đang thật đọc đáo, nội dung lôi cuốn hấp dẫn người đọc vì đây còn là kênh thụ động giúp các bạn tìm ra khách hàng đấy. Tôi ký hợp đồng đầu tiên là nhờ kênh này. Nhớ đang càng nhiều càng tốt nhé, đặc biệt là các diễn đàng lớn tại việt nam.

trang dang tin

Bên trên chỉ là vài việc đơn giản giúp bạn có khách hàng trong 2 tháng thử việc ngành bất động sản. Hy vọng các bạn sẽ có trải nghiệm hay hơn và học được nhiều kinh nghiệm từ ngành bất động sản. Nếu có thông tin hay kiến thức mới mình sẽ chia sẻ cho các bạn hoặc cập nhật vào chính bài viết này. Chúc các bạn luôn đạt được nhiều thành công trong cuộc sống. 

Tổng hợp các dự án căn hộ cao cấp tại thành phố Hồ Chí Minh

Căn hộ grand riverside Quận 4, TP.HCM

Căn hộ riva park Quận 4, TP.HCM

Căn hộ soho premier Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Căn hộ grand central Quận 3, TP.HCM

Căn hộ ascent parkview Quận Tân Phú, TP.HCM

Căn hộ ascent cityview Quận 4, TP.HCM

Căn hộ ascent lakeside Quận 7, TP.HCM

Căn hộ the penta Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Căn hộ penhouse Quận 4, TP.HCM

Căn hộ lancaster lincoln Quận 4, TP.HCM

Check Also

https://cafeland.vn/kien-thuc/nhieu-rui-ro-va-thiet-hai-khi-mua-lai-suat-nha-o-xa-hoi-81683.html

CafeLand – Nhà ở xã hội được bán cho các đối tượng đặc biệt với …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button
Căn hộ giá rẻ tại TP.HCM