nhạc sống tây ninh

Nhạc sống Tây Ninh là nơi vun đắp niềm vui cho tất cả mọi người từ lớn đến bé. Là nơi hội tụ những tinh hoa của nụ cười nhân loại. Chính vì thế nhạc sống Thanh Sơn luôn có cách để phục vụ quý khách tốt nhất. Chúng tôi tự tin đem đến cho quý khách âm thanh sống động. Với chất lượng âm thanh được đầu tư cao từ thương hiệu nổi tiếng. 

nhac song tay ninh

Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp dàn âm thanh chất lượng tốt nhất để phục vụ quý khách. Hiện tại, chúng tôi có nhiều dàn âm thanh đang cần cho thuê. Với giá cả hợp lý phù hợp với túi tiền của nhiều khách hàng. Khách hàng từ 18 đến trên 66 tuổi đều có thể thuê được. Nhạc sống tây ninh hân hạnh phục vụ quý khách hàng trong và ngoài tỉnh.

nhac song gia re tay ninh

Mức giá nhạc sống tây ninh

Tùy vào nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi có nhiều mức giá ưu đãi khác nhau:

     + Chỉ có dàn nhạc thì giá rẻ hơn so với có thêm các dịch vụ khác.

     + Có thêm Guitar điện, Guitar Solo thì giá khác.

     + Thêm dàn trống giá lại khác.

     + Nếu có thêm Organ thì chúng ta sẽ có giá khác.

Ngoài ra, nếu khách hàng cần thêm Sân Khấu thì chúng tôi sẽ cung cấp Sân Khấu cho quý khách. Tuy nhiên, mức giá có sân khấu thì lại khác so với mức giá bình thường.

dan trong nhac song tay ninh
Dàn trống nhạc sống tây ninh

 

Guitar điện nhạc sống tây ninh
Guitar điện nhạc sống tây ninh

Guitar điện nhạc sống tây ninhGuitar điện nhạc sống tây ninh

Màn hình nhạc sống tây ninhMàn hình nhạc sống tây ninh

Organ và guitar điện
Organ và guitar điện
Hình ảnh tay trống nhạc sống tây ninh
Hình ảnh tay trống nhạc sống tây ninh
Anh chàng chạy chữ nhạc sống tây ninh
Anh chàng chạy chữ nhạc sống tây ninh

Liên hệ nhạc sống tây ninh

Quý khách nên liên hệ: 0976.166.739 chủ nhạc sống tây ninh Thanh Sơn nếu số không liên hệ được quý khách gọi vào: 0909.434.024 gặp con của chủ dàn nhạc.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cho thuê nguyên dàn âm thanh cộng với trống, organ, guitar điện, guitar solo, sân khấu. Chúng tôi sẽ trang trí sân khấu theo nhu cầu của quý khách. Nếu là sân khấu đám cưới, chúng tôi sẽ có thêm Bánh Kem, Rượu Sam Banh, Đèn chớp quả cầu Vũ Trường, Phung Khói,…vv. 

Chúng tôi chuyên nhận các tiệc như: Tân Gia, Đám cưới, Đám giỗ, Khánh thành công ty, Tiệc Sinh Nhật, Tiệc Tất Niên,….vv. Gọi ngay cho chúng tôi để nhận báo giá ngay hôm nay.

Hotline: 0976.166.739

Con người nhạc sống tây ninh

Hơn thế nữa, chúng tôi luôn có MC trẻ dẫn chương trình vui nhộn, hài hước. Đem lại nhiều tiếng cười cho khán giả khi dự tiệc. MC dẫn được tất cả các chương trình đại nhạc hội, đám cưới, sinh nhật, tiệc tân niên, tiệc tân gia,…vv. 

MC kim Ca Sỹ Mộng Cầm
MC kim Ca Sỹ Mộng Cầm

Chúng tôi có đội ngũ ca sỹ chuyên nghiệp được đào tạo tại các trung tâm nhạc trong nước. Những ca sỹ này được chúng tôi mời về để diễn phục vụ cho quý khách. Với những giọng hát ấm áp từ dòng nhạc hiện đại cho đến dân ca. Hứa hẹn đem lại cho người xem một đêm nhạc lý thú và li kì.

ao thuat gia nhac song tay ninh

Đặc biệt hơn, chúng tôi có mời được những ảo thuật gia lừng gia trên khắp mọi miền đất nước. Để diễn phục vụ cho quý khách. Tuy nhiên, những ảo thuật gia này cần phải được mới trước từ rất lâu. Cũng tùy thuộc vào nhu cầu của quý khách mà chúng tôi mời hay không mời những ảo thuật gia này.

Ngoài ra, quý khách có thể tham khảo thêm thông tin tại đường link bên dưới về dàn nhạc của chúng tôi.

Cho thuê nhạc sống giá rẻ tại Tây Ninh

Teen lê la ngồi bệt nghe nhạc sống giữa đường

Check Also

Kinh nghiệm tìm khách cho thuê căn hộ chung cư tại TP.HCM

Khi bạn quyết định xuống tiền đầu tư một căn hộ chung cư để cho …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 
Căn hộ giá rẻ tại TP.HCM
Assign a menu in the Right Menu options.