Mua bán nhà đất tphcm dưới 1 tỷ đồng

Mua bán nhà đất tphcm dưới 1 tỷ đồng được nhiều khách hàng ưu chuộng. Điều này chứng minh rằng thị trường nhà giá rẻ rất hấp dẫn người mua. Sức mua của người dân ngày càng tăng mạnh trong những năm trở lại đây. Đặc biệt, đầu năm 2018 người dân đã đi tìm những ngôi nhà có dưới  1 tỷ để mua. Tham khảo thêm các dự án có giá dưới 1 tỷ trong năm 2018 tại đây.

mua ban nha dat gia re tphcm duoi 1 ty dong

Theo nhận định của các chuyên gia bất động sản, lượng tiền đổ vào phân khúc cao cấp còn yếu. Chủ yếu đổ vào phân khúc nhà ở có giá trung bình dưới 1 tỷ. Điều này cho thấy thu nhập của người dân còn khá thấp để sở hữu sản phẩm cao cấp khác. Tại TP.HCM phân khúc này không chỉ được ưa chuộng bởi người mua ở mà còn hút nhà đầu tư. Vì đây là phân khúc dễ mua, dễ bán, dễ sinh lời nếu biết đầu tư đúng thời điểm. 

mua bán nhà đất tphcm dưới 1 tỷ đồng

Mua bán nhà đất tphcm dưới 1 tỷ đồng

Một dẫn chứng khác cho thấy từ google keywords planner lượng tìm kiếm từ khóa mua bán nhà đất tphcm dưới 1 tỷ đồng được tìm khá nhiều. Với mật độ tìm kiếm hàng tháng lên đến vài nghìn người. Ngay cả trên các trang về bất động sản cũng nhận được lượt search này khá nhiều. Ví dụ như trang hcmcreal.com nhận được 1300 lượt tìm kiếm từ khóa này trên tháng. Điều này cho thấy thị trường có xu hướng giảm lượng khách hàng cho các sản phẩm giá cao hơn.

mua bán nhà đất tphcm dưới 800 triệu đồng

Tuy nhiên, đâu đó vẫn có vài sản phẩm lên đến hàng chục tỷ đồng vẫn bán được. Chúng ta cần phải xét về nhiều khía cạnh khác nhau. Đầu tiên chúng ta phải hiểu được một sản phẩm như thế nào thì được khách hàng chọn mua. Chắc chắn rằng không thể thiếu “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Ngoài ra, còn yếu tố quan trọng khác cũng là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng. Đó là giá cả của dự án có hợp lý để khách hàng bỏ tiền ra mua hay không ?.

mua bán nhà đất tphcm dưới 500 triệu đồng

Bán nhà dưới 800 triệu tphcm

Cho nên, một điều chúng ta nên nhớ dân việt rất giàu nhưng phải đúng nhu cầu họ mới mua. Số tiền họ bỏ ra phải xứng đáng thì họ mới bỏ ra. Anh Châu khách hàng mua dự án Green Star cho biết: Tôi mua căn biệt thự trị giá 14 tỷ này vì nó hội tụ đủ những thứ mà tôi và gia đình cần. Tôi rất cẩn trọng khi đi mua nhà và yếu tố tôi chọn mua green star. Thứ nhất, thuận tiện để tôi di chuyển vì không xa trung tâm lắm. Hai, có đầy đủ tiện ích để gia đình tôi có cuộc sống tốt. Thứ ba, nếu so với giá các căn biệt thự trong khu vực thì giá căn tôi mua này còn khá rẻ.

chung cu gia re tai tphcm

Mua nhà khoảng 500 triệu tphcm

Bởi thế, tại sao có nhiều dự án thành công nhưng có dự án lại không ? Tất cả tùy thuộc vào chất lượng sản phẩm mà ra. Cho nên, khách hàng quyết định mua hay không mua là ở dự án. Còn đối với sản phẩm nhà giá rẻ thì khách hàng chủ yếu là những người có thu nhập thấp. Hoặc những nhà đầu tư kiếm chút lời thì họ mua nhà giá rẻ. Ngoài từ khóa mua bán nhà đất tphcm dưới 1 tỷ đồng. Khách hàng còn search từ khóa khác như: bán nhà dưới 800 triệu tphcm, mua nhà khoảng 500 triệu tphcm, hoặc là từ khóa mua bán nhà đất tphcm giá rẻ. Những từ khóa kể trên đều có lượng tìm kiếm hàng tháng hàng nghìn lượt.

nha pho gia re tai tphcm

Tóm lại, khách hàng muốn tham khảo thông tin thêm chung cư giá rẻ tại tphcm hoặc nhà dưới 1 tỷ thì bấm vào tại đây.

Tham khảo thêm bài viết hay khác tại đường link sau:

Đầu tư bất động sản toàn cầu có thể giảm trong năm 2018

Check Also

Tại sao nên chọn mua căn hộ chung cư đang xây dựng để cho thuê

Có lẽ có nhiều khách hàng đang đọc bài viết này và tự hỏi tại …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 
Căn hộ giá rẻ tại TP.HCM
Assign a menu in the Right Menu options.