Lãi suất vay ngân hàng nào thấp nhất trên thị trường

tags: lãi suất vay ngân hàng, lai suat vay ngan hang

Lãi suất vay ngân hàng nào thấp nhất trên thị trường là câu hỏi của rất nhiều khách hàng khi đi vay, mỗi ngân hàng điều có chiến lược kinh doanh khác nhau nên lãi suất sẽ khác nhau. Tùy thuộc vào mỗi sản phẩm vay mà khách hàng cần vay, thời hạn trong vòng bao nhiêu năm mà lãi suất sẽ khác nhau. Thông thường định mức vay chung của các ngân hàng trên thị trường là 7,5% năm đầu tiên, các năm tiếp theo sẽ phụ thuộc vào tình hình kinh tế biến động của thị trường mà biên độ giao động sẽ là 3% đến 3,5% công với lãi suất huy động 12 tháng tại thời điểm đó. Vậy hiện nay lãi suất vay ngân hàng nào là thấp nhất, ở đây tôi sẽ đề cập đến lãi suất vay của ngân hàng xây dựng (cbbank). 

Lãi suất vay ngân hàng xây dựng (Cbbank)
Lãi suất vay ngân hàng xây dựng (Cbbank)

Ngân hàng xây dựng là một trong những ngân hàng trực thuộc quản lý của nhà nước vì vậy mội thứ điều phải thật nghiêm chính rõ ràng, hồ sơ vay giải quyết nhanh gọn lẹ không tốn thời gian của khách hàng cũng như của ngân hàng. Hiện tại lãi suất vay ngân hàng xây dựng đang ở mức rất cạnh tranh với thị trường chỉ 6,5% dành cho 6 tháng đầu tiên, 6 tháng tiếp theo là 7,5% tính ra năm đầu tiên khách hàng chỉ trả với lãi suất chỉ 7% còn những năm tiếp theo sẽ bằng biên độ giao động 3,3% cộng với lãi suất huy động 12 tháng khoảng 7,2% tính ra chỉ 10,5% lãi suất vay ngân hàng. Trong khi đó, khách hàng có thể hộp đồng với bên ngân hàng trã gốc hoặc lại theo quý đến nữa năm một lần. Hiện tại ngân hàng xây dựng chỉ cho vay thế chấp với các loại hình sản phẩm sau:

  • Cho vay mua xe ô tô
  • Cho vay mua căn hộ
  • Cho vay tiêu dùng
  • Cho vay mua tài sản bất động sản
  • Cho vay sản xuất kinh doanh
  • Và nhiều gói vay khác với nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng vay tại ngân hàng xây dựng.

Tóm lại, ngân hàng xây dựng đang cho vay với lãi suất thấp nhất thị trường chỉ 6,5%, hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi nhất thị trường cho vay. Gọi vào hotline: 0909 434 024 để được chuyên gia của chúng tôi tư vấn. 

tags: lãi suất vay ngân hàng, lai suat vay ngan hang

Check Also

lai suat ngan hang

Cho vay thế chấp lãi suất thấp nhất tại TP.HCM – Cho vay lãi suất thấp

tags: cho vay thế chấp lãi suất thấp, cho vay the chap lai suat thap …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button
Căn hộ giá rẻ tại TP.HCM