Khách sạn 3-4 sao đang là kênh đầu tư thu hút vốn ngoại

Trong những năm gần đây khi ngành bất động sản đang có những bước tiến triển ấm dần lên tại các thành phố lớn của Việt Nam. Thu hút được rất nhiều nhà đầu tư từ các nước phát triển như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ…. đến với đất nước hòa bình Việt Nam để đổ vốn vào các dự án bất động sản nghìn tỷ. Trong đó, thị trường săn đón các khách sạn từ 3-4 sao đang được các nhà đầu tư đến từ Hàn Quốc chú ý đến. 

Khách sạn 3 sao tại TP.HCM
Khách sạn 3 sao tại TP.HCM

Những nhà đầu tư đến từ Hàn Quốc đang có dự định rót vốn vào Việt Nam để thu mua các tòa khách sạn từ 3 – 4 sao tại các thị trường lớn trong nước như: TP.HCM, Đà Nẵng, Hội An,… Vì tỷ trọng sinh lợi của các khách sạn 3 -4 sao tại Việt Nam rất cao nên thu hút được nguồn vốn ngoại. Doanh thu phòng khách sạn tại thị trường này cũng cho thấy tăng trưởng tích cực. Việt Nam dự kiến sẽ tiếp tục thu hút các doanh nghiệp quản trị khách sạn tham gia vào thị trường trong thời gian tới. Tuy nhiên, báo cáo này cũng đánh giá các dự án mới phần lớn là khách sạn, bên cạnh đó còn có khu resort có thêm dòng sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng với quy mô lớn có thể dẫn đến quan ngại dư thừa nguồn cung.

Các nhà đầu tư từ nước ngoài đã nhìn thấy được tiềm năng phát triển bất động sản ở Việt Nam vì thế họ không lùi bước mà một bước tiến thẳng rót hẳng hàng nghìn tỷ đồng để xây dựng nên những thiên đường nghĩ dưỡng, biệt thự nghĩ dưỡng tại các bãi biển lớn ở Miền Trung nước ta. Không những thế những tập đoàn bất động sản nước ngoài đang có dự định đầu tư vào Việt Nam và biến Việt Nam thành một nơi lý tưởng để du lịch, vui chơi, giải trí hàng đầu thế giới tiêu biểu qua dự án Cocobay tại Đà Nẵng của chủ đầu tư Empire Group được lấy cảm hứng từ thiên đường giải trí thế giới Las Vegas Mỹ.

Tham khảo căn hộ giá rẻ tại TP.HCM

Căn hộ Venus Quận 8, TP.HCM

Căn hộ Saigon One Tower Quận 1, TP.HCM

Căn hộ Lavenue Crown Quận 1, TP.HCM

Check Also

Tại sao nên chọn mua căn hộ chung cư đang xây dựng để cho thuê

Có lẽ có nhiều khách hàng đang đọc bài viết này và tự hỏi tại …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 
Căn hộ giá rẻ tại TP.HCM
Assign a menu in the Right Menu options.