Hạ tầng ảnh hưởng như thế nào đến đời sống người dân tại Khu Nam Sài Gòn.

Hạ tầng ảnh hưởng như thế nào đến đời sống người dân tại Khu Nam Sài Gòn.

ban do quy hoach tphcm

Xã hội hiện đại kéo theo nhu cầu của con người ngày càng trở nên cao cấp hơn. Cao cấp trong cả các vấn đề ăn uống, ngủ, nghĩ…vv hơn thế nhu cầu đi lại cũng trở nên cần thiết. Một xã hội phát triển kéo theo hạ tầng giao thông cũng phải phát triển. Chính vì điều này, trong những năm gần đây hạ tầng giao thông tại Quận 7 không ngừng cải thiện. Điều này chứng minh qua hàng loạt các công trình được đưa vào sử dụng.

Công trình Cầu Phú Mỹ.

Từ khi Cầu Phú Mỹ được xây dựng đã giúp việc di chuyển giữa các tỉnh miền Trung và miền Tây trở nên thuận tiện hơn. Người dân trong khu vực cũng không phải mất nhiều thời gian để di chuyển giữa Quận 2 và Quận 7 như lúc trước. Từ khi cầu Phú Mỹ được xây dựng giúp cải thiện đáng kể đời sống người dân trong khu vực cũng như phát triển kinh tế trong khu vực.

Cầu Phú Mỹ là cầu giây văng lớn nhất Thành Phố Hồ Chí Minh thuộc đường vành đai ngoài của Thành Phố Hồ Chí Minh. Cây cầu này giúp nối liền 2 khu đô thị Thủ Thêm và Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, nối liền Quận 7, Quận 9 và Quận 2. Ngoài ra về khía cạnh lưu thông giúp giảm tải được lượng xe di chuyển vào trung tâm trong giờ tan tầm. Rút ngắn được thời gian di chuyển từ các tỉnh Miền Bắc, Miền Trung vào Đồng Bằng Sông Cửu Long.

Đại lộ Nguyễn Văn Linh.

duong nguyen van linh

Bắt đầu tư khu chế xuất Tân Thuận kéo dài đến Quốc Lộ 1A đại lộ Nguyễn Văn Linh có chiều dài lên đến 17,8 km với 10 làn xe, lộ giới 120 mét. Đại lộ Nguyễn Văn Linh là tuyến đường huyết mạch quan trọng kết nối với những công trình trọng điểm như: Khu chế xuất Tân Thuận, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Nhà máy điện Hiệp Phước, Khu công nghiệp Hiệp Phước và Khu đô thị cảng Hiệp Phước.

Đường Nguyễn Hữu Thọ.

Sau khi đường Nguyễn Hữu Thọ khánh thành đã thông xe bắt đầu tư Quận 4 cho đến Cầu Bà Chiêm 2. Kết nối giao thông giữa Quận 4, Quận 7 và Nhà Bè. Từ khi có tuyến đường này việc đi lại của người dân trở nên dễ dàng hơn. Đây là đoạn đường có lưu lượng xe khá lớn vào giờ tan tầm. Vì vậy trong tương lai gần sẽ có những giải pháp khá hay để khắc phục tình trạng như hiện nay.

Check Also

Tại sao nên chọn mua căn hộ chung cư đang xây dựng để cho thuê

Có lẽ có nhiều khách hàng đang đọc bài viết này và tự hỏi tại …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 
Căn hộ giá rẻ tại TP.HCM
Assign a menu in the Right Menu options.