Đầu Tư Định Cư Châu Âu

Định cư Châu Âu là điều đáng mơ ước của rất nhiều người đang sinh sống tại Việt Nam. Nhưng họ nghĩ định cư Châu Âu cần nhiều thủ tục. Họ sợ phiền toái khi phải đi lên đi xuống nhiều lần. Họ sợ mất thời gian khi phải bỏ công sức ra mà chẳng định cư được. Nhưng điều đó nay đã trở nên dễ dàng hơn rất  nhiều lần. Bạn chỉ cần gọi cho HCMC REAL, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách để định cư nhanh nhất. Dưới đây là cách nhanh nhất mà HCMC REAL nghĩ là nhanh nhất. Quý bạn đọc tham khảo qua và cho ý kiến bên dười bài viết nhé.

Cách dễ nhất đó là bạn chỉ cần cầm trong tay 500.000 USD là bạn vừa có nhà ở Châu Âu, vừa được định cư sang Châu Âu. Hiện tại, HCMC có thể hổ trợ quý khách hàng định cư ở các nước như: Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha và Đảo Síp. Khi nào có thêm quốc gia mới thì HCMC sẽ cập nhật tại bài viết này. Bên dưới sẽ là những dự án đang còn để quý khách có thể định cư tại Châu Âu.

 

1. Định cư Bồ Đào Nha.

Có lẽ khi được hỏi định cư Châu Âu nước nào dễ nhất thì HCMC REAL chỉ nói rằng “Bồ Đào Nha”. Thật vậy đây là quốc gia dễ dàng định cư nhất nếu quý khách đang có trong tay mình số vốn khoảng 500,000 USD. Quý khách có thể tham khảo thêm thông tin của các dự án bên dưới.
Những dự án đang bán tại Bồ Đào Nha:
+ Sheraton Cascais Resort.

Mời quý khách xem qua hình ảnh của dự án Sheraton Cascais Resort.

Tiện ích hồ bơi của dự án Sheraton Cascais ResortThiết kế bên trong dự án Sheraton Cascais ResortThiết kế bên trong dự án Sheraton Cascais ResortToàn cảnh dự án Sheraton Cascais ResortToàn cảnh dự án Sheraton Cascais ResortTiện ích hồ bơi dự án Sheraton Cascais Resort

2. Định cư Tây Ban Nha.

 

Cơ hội định cư Châu Âu đã đến cho những ai đang tìm định cư nước nào rẻ nhất. Thực sự như vậy, bạn hãy tham khảo qua các dự án mà HCMC REAL sắp giới thiệu dưới đây. Đặc biệt là giá cả của những ngôi nhà sang trọng này. Nói thật, giá còn thua những căn biệt thự tại Phú Mỹ Hưng.
Những dự án đang bán tại Tây Ban Nha:

3. Định cư Đảo Síp (Cyprus).

Định cư Đảo Síp là niềm mơ ước của rất nhiều người trong chúng ta. Nếu có cơ hội thì HCMC REAL cũng sang đây để sống phần đời còn lại. Đây là vùng đất thiên đường của biển, núi, đồi. Tất cả những thứ đẹp trên đời dường như đã hội tụ về đây. Chính vì thế nó tạo nên hàng loạt cảm xúc khó tả khi đến du lịch tại đây. Nhiều du khách sau khi du lịch đã quay trở lại mua nhà và định cư tại đảo này.
Những dự án tại Đảo Síp:
+ Amaya Residences.

+ Aira Residences.
+ Domus Residences.
+ The Grove Village Villas.
Tóm lại, định cư Châu Âu có rất nhiều hình thức khác nhau. Tùy vào mục đích của người muốn định cư mà có nhiều loại như: du học định cư châu âu, mua nhà định cư châu âu, đầu tư định cư Châu Âu,…vv.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button
Căn hộ giá rẻ tại TP.HCM