Con đường nào là đúng cho sale bất động sản

Đã xác định cuộc sống của bạn gắng liền với ngành bất động sản thì bạn phải xác định được con đường nào đúng, con đường nào sai để bạn có thể đứng vững được trên con đường lập nghiệp của bạn. Có rất nhiều bạn sale đã chọn cho mình một con đường không đúng dẫn đến một thất bại đáng tiếc trong cuộc đời sự nghiệp của chính bản thân người sale đó. Cũng có rất nhiều người khác đưa ra cho mình một mục tiêu cụ thể trong ngành bất động sản họ cũng rất thành công trên con đường của họ. Vậy con đường nào sẽ dẫn đến thành công cho bạn, con đường nào sẽ làm cho bạn thất bại nghiêm trọng trong ngành.
Định nghĩa con đường đúng là một con đường rất nhiều chông gai, vách đá, mỗi cái gai là mỗi thử thách khiến bản thân học được rất nhiều điều quý từ cái gai nhọn ấy. Con đường mà bạn sẽ phải chạy một quảng rất dài hàng nghìn kilomét, chạy qua vực thẩm, núi cao, mèo, gấu, hổ, báo, cọp… đôi khi bạn còn bị lủng bánh giữa chừng, nhưng bạn phải chạy tiếp vì mục tiêu gần tới phía trước của bạn còn lớn hơn cả núi vàng, núi bạc. Con đường đúng là con đường cần đến sự nổ lực thật mạnh mẽ, bức phá tất cả mọi giới hạn, quy luật của tự nhiên để bước tới bục vinh quang. Trong ngành bất động sản cũng vậy, ta phải chọn cho riêng ta một con đường thất chính xác, đúng mục tiêu đã đặt ra, đừng gò bó hay day dưa với mục tiêu đó, hãy dứt khoát và không khoan nhượng mục tiêu mình đã đề ra. Hãy làm tất cả mọi việc để đạt được mục tiêu của mình, hãy đưa ra ngay trong đầu mọi ý tưởng làm việc hay về bất động sản và viết lại trên giấy. Chọn và sàn lọc ra những ý tưởng hay để tìm khách hàng, đừng gò bó và làm theo những cách cỗ hữu sẽ không đem lại kết quả như mong muốn đâu. Các công việc đơn giản mà một người sale bất động sản hay làm đó là: salephone ( cũng tốt vì đây là kênh truyền thống mà ai cũng sử dụng) nhưng bạn có biết rằng mỗi cuộc gọi như vậy vừa tốn tiền điện thoại của bạn mà kết quả xác suất rất thấp. Tôi đã nghe rất nhiều khách hàng phản ảnh vì một ngày họ nhận được rất nhiều cuộc gọi từ sale bất động sản đến nổi họ phải nổi cáo lên và quyết định không mua bất động sản đó nữa mặc dù họ đang có nhu cầu. Đây là vị dụ thực tế từ một người bạn của tôi, ảnh định mua một căn nhưng cuối cùng do sự quấy nhiễu từ nhiều số điện thoại khác nhau, anh ấy quyết định không mua sản phẩm đó nữa trong vòng 1 nót nhạc.

money

Tóm lại, các bạn sale mới vào ngành nên chọn cho mình những phương pháp phù hợp nhất để phát triển trong ngành, tôi khuyên chân thành các bạn nên đầu tư ngay cho mình một database khách hàng và bóc điện thoại lên gọi ngay cho những vị khách đó. Database hết sức quan trọng, nếu database của các bạn quá cũ hoặc tài chính của những khách trong database không đủ mua thì bạn có gọi cho tới mùa thu năm sau cũng không bán được căn nào. Nếu các bạn muốn có khách hàng thì nên mua ngay một danh sách database khách hàng giá chừng 500 nghìn VNĐ bạn có thể có một nguồn khách khá tốt rồi đấy. Chúc các bạn thành công !!

 

Check Also

https://cafeland.vn/kien-thuc/nhieu-rui-ro-va-thiet-hai-khi-mua-lai-suat-nha-o-xa-hoi-81683.html

CafeLand – Nhà ở xã hội được bán cho các đối tượng đặc biệt với …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button
Căn hộ giá rẻ tại TP.HCM