Cho vay mua căn hộ lãi suất thấp tại TP.HCM

Hiện nay được sống là nhu cầu cần thiết của con người nhưng nhu cầu ấy ngày càng tiến bộ theo xã hội hóa, con người ngày càng cần nhiều tiện ích nhu cầu tăng lên theo chiều hướng phát triển của xã hội. Đúng vậy, ngay việc lựa chọn một ngôi nhà lý tưởng cũng là tiêu chí hàng đầu của các gia đình trẻ hiện nay. Họ đòi hỏi phải dung hòa mọi thứ để có một nơi sống an toàn, lành mạnh cho gia đình. Để có một nơi sống lý tưởng như vậy đầy đủ tiện ích từ giao thông đến tiện ích thì đòi hỏi gia chủ phải bỏ ra số tiền không ít để mua một căn hộ đẹp gần trung tâm. Theo giá hiện hành thì cũng rơi vào khoảng 3,5 tỷ đến 9 tỷ cho một căn hộ đẹp 3 đến 4 phòng ngủ liền kề quận 1. Nhìn vào thực tế, thu nhập của người dân việt nam đang ước tính vẫn ở mức trung bình không cao thì nhu cầu về một ngôi nhà như vậy vẫn còn xa tầm với của rất nhiều người. Vì vậy ngân hàng xây dựng chúng tôi luôn thấu hiểu và đưa ra gói vay cam kết lãi suất thấp nhất thị trường chỉ 6,5% nữa năm đầu tiên, nữa năm còn lại là 7,5%, bước qua các năm tiếp theo thì lãi suất huy động cộng với biên độ dao động 3.3% ước tính cũng khoảng 10.3% rất thấp so với mặt bằng chung trong ngân hàng.

Cho vay mua căn hộ lãi suất thấp tại tp.hcm
Cho vay mua căn hộ lãi suất thấp tại tp.hcm

Quý khách có thể tham khảo bảng sao để hiểu hơn về sản phẩm vay của chúng tôi.

[embeddoc url=”https://hcmcreal.com/wp-content/uploads/2017/05/Cho-vay-mua-căn-hộ-lãi-suất-thấp-tại-tp.hcm_.xlsx” download=”all” viewer=”microsoft”]

Với hy vọng sẽ giúp được khách hàng của mình nên ngân hàng chúng tôi đưa ra sản phẩm cho vay mua căn hộ lãi suất thấp tại tp.hcm để quý khách có một nơi lý tưởng để sinh sống, an cư, lạc nghiệp. Đừng ngại hay chần chờ, hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình đến khi vay được và sau khi vay nếu có nhu cầu khác phát sinh hoặc những thắc mắc khác. Đường dây nóng của chúng tôi: 0909 434 024 rất vui được phục vụ quý khách. 

 

Check Also

lai suat ngan hang

Cho vay thế chấp lãi suất thấp nhất tại TP.HCM – Cho vay lãi suất thấp

tags: cho vay thế chấp lãi suất thấp, cho vay the chap lai suat thap …

Call Now Button
Căn hộ giá rẻ tại TP.HCM