Căn hộ Saigon One Tower Quận 1, TP.HCM | Căn hộ giá rẻ Quận 1

tags: căn hộ saigon one tower quận 1, can ho saigon one tower quan 1

Căn hộ Saigon One Tower Quận 1 được chủ đầu tư M&C đầu tư với số vốn gần 5000 tỷ đồng tọa lạc gần tòa nhà Bitexco 68 tầng ngay góc đường Hàm Nghi và Võ Văn Kiệt. Dự án này được khởi công xây dựng từ năm 2009, tuy nhiên đã bị dừng thi công khi tòa nhà hoàng thành được 80% do một số vấn đề phát sinh giữa chủ đầu tư và nhà nước. Đến nay, dự án này đã được dự kiến tái thi công trong đầu năm 2018 với niềm khát khao hoàng thành một trong những tòa nhà đẹp nhất thành phố, khi hoàng thành tòa nhà này sẽ giữ top 3 về độ cao tại sài gòn sau tòa Bitexco 68 tầng của tập đoàn Bitexco do ông Vũ Quang Hội làm chủ tịch hội đồng quản trị và tòa nhà Vietcombank Tower 35 tầng của chủ đầu tư công ty LD TNHH Vietcombank – Bonday – Benthanh làm chủ đầu tư với 3 đối tác liên doanh là: Vietcombank, tập đoàn đầu tư Bonday (Hong Kong) và công ty CP DV TM TP.HCM (Setracorp).

Căn hộ Saigon One Tower Quận 1, TP.HCM
Căn hộ Saigon One Tower Quận 1, TP.HCM

Vị trí: Căn hộ Saigon One Tower Quận 1 ( Saigon One Tower ) nằm số 34 Tôn Đức Thắng ngay ngã tư Tôn Đức Thắng và Hàm Nghi, đối diện bến Bạch Đằng và trường Đại học Luật Tp HCM. Nằm ngay trung tâm thành phố giao thông thuận tiện, tiện ích khu vực xung quanh nhiều. Thiết kế: Với thiết kế hiện đại và cao cấp, không gian mở, vách kính mặt dựng Unitized, cửa đi, cửa sổ, Louver. Nội thất cực kỳ cao cấp. Khu Phức hợp Văn Phòng và Căn hộ Saigon M&C Tower  ( Saigon One Tower ) gồm 2 tòa tháp tòa văn phòng cao 44 tầng với 49.000m2 sử dụng. Tòa căn hộ cao cấp khoảng 133 căn hộ với 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ, 4 phòng ngủ diện tích từ 127m2, 160m2, 287m2.

TỔNG QUAN DỰ ÁN

Tên dự án: Saigon One Tower.

Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Địa ốc Sài Gòn M&C.

Diện tích khu đất: 6672 m2.

Số tầng: 41 tầng, 133 căn hộ, 5 tầng hầm.

Nhà thầu chính: Bouygues Batiment International (BBI)

Mật độ xây dựng: 48%

Trung tâm TMDV: 6 tầng (23000m2)
Khối văn phòng: 34 tầng (49000m2)
Vốn đầu tư: 256 triệu USD
Hiện trạng: Trong giai đoạn hoàn thiện
TIỆN ÍCH
Do tọa lạc tại trung tâm hành chính lớn nhất nước nên tòa nhà saigon one tower hội tụ đầy đủ những tiện ích mà ai cũng muốn sở hữu nó. Cách phố đi bộ, chợ bến thành chỉ vài bước chân, di chuyển thuận tiện giữa các quận.
Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin căn hộ saigon one tower nhanh nhất cho quý khách, để biết thêm thông tin chi tiết về căn hộ này quý khách vui lòng liên hệ: 0909 434 024 để được cung cấp thông tin chính xác nhất. 
 

Check Also

can ho topaz elite

Top 10 chung cư giá rẻ tphcm đáng mua nhất

Đối với người Việt Nam chúng ta, thu nhập vẫn còn khá thấp so với …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button
Căn hộ giá rẻ tại TP.HCM