Căn hộ Green Star quận 7

Thị trường địa ốc khu Nam đón nhận nguồn cung mới từ 52 dự án với 27.320 căn hộ, nhà phố và biệt thự. Từ năm 2014, khu Nam chính thức vượt mặt khu Đông trở thành khu vực nóng nhất tại thị trường bất động sản TP HCM. Trong đó nhưng cái tên như Silver Star, Golden Star và gần đây là dòng Căn hộ Green Star quận 7 đình đám nhất nhì khu Nam.

bất động sản khu nam, Biệt thự phố Hưng Phát Green Star, Căn hộ Green Star quận 7
Phối cảnh cầu Thủ Thêm

Tổng quan Căn hộ Green Star quận 7

Trong những tháng cuối năm 2017 đầu năm 2018. Chủ đầu tư mang tên Hưng Lộc Phát với cái tên lẫy lừng từ cổ chí kim. Họ đã đứng ra triển khai thực hiện dự án biệt thự phố Green Star với 111 căn và hơn 1000 căn hộ. Dự án ra đời với mục đích cung cấp ra thị trường dòng biệt thự phố đẳng cấp. Tập trung với không gian sống xanh mà hiếm hoi dự án nào có được.

Căn hộ Green Star quận 7, Biệt thự phố Hưng Phát Green Star
Phối cảnh tổng thể dự án Green Star

Tiện ích vượt bậc

Người dân Sài Gòn đã quen thuộc với sự đông đúc, ồn ào và khói bụi của bầu không khí. Do vậy khát khao một chốn bình yên, không gian sống lành mạnh là mơ ước của mọi người. Ngay cả khi bạn ở giữa bộn bề công việc, lo toan cơm áo gạo tiền. Chắc chắn bạn sẽ cần đến một không gian bình yên hơn bao giờ hết. Từ đó có thể thả hồn theo gió trời, hòa mình vào thiên nhiên. Cũng như tất cả những gì mà Green Star mang lại phải không nào?

Căn hộ, nhà phố quận 7, Biệt thự phố Hưng Phát Green Star, Căn hộ Green Star quận 7
Tiện ích trong lòng dự án Green Star

Hưng Lộc Phát rất tâm huyết với sự hiện hữu Căn hộ Green Star quận 7 ngay vị trí đắc địa Nam Sài Gòn. Tiện ích được thiết kế, xây dựng mà khó có tên tuổi nào như Green Star làm được. Rồi đây, bạn sẽ sống trong một môi trường thật sự gần gủi với thiên niên hơn bao giờ hết. 

Biệt thự, nhà phố quận 7 sài gòn, Căn hộ Green Star quận 7
Vô số tiện nội khu dự án Green Star

Trải nghiệm thực tế dòng sản phẩm Biệt thự phố Hưng Phát Green Star mang lại cho chính bạn. Có thể truy cập để xem thêm và chi tiết hơn tại cơn sốt nhà phố, đất nền quận 7.

 

Check Also

can ho aurora riverside

Chung cư giá rẻ Tphcm

tags: chung cư giá rẻ tphcm, chung cu gia re tphcm Chung cư giá rẻ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button
Căn hộ giá rẻ tại TP.HCM