Thị trường bất động sản trung cấp 6 tháng cuối năm 2017

Trong một báo cáo mời đây cho biết nguồn cầu bất động sản vừa túi tiền đang dẫn đầu thị trường bất động sản tại Tp.HCM. Điều này cho thấy, nguồn thu nhập của người dân còn thấp phù hợp với những sản phẩm tầm trung. Chính vì điều này, nhiều chủ đầu tư lớn đã bắt tay cùng với các đối tác nước ngoài để thực hiện hóa giấc mơ của những người có thu nhập thấp. Điển hình qua các dự án lớn của chủ đầu tư Nam Long, Hòa Bình, Vietcomreal,…. những chủ đầu tư này sẽ kí kết với các đối tác đến từ Nhật Bản để đem lại sự hòa hợp văn hóa giữa hai quốc gia. Điều đặc biệt hơn nữa đó là đem sự tinh túy nhất của đất nước mặt trời mọc vào những sản phẩm nhà ở vừa túi tiền từ đó cải thiện được đời sống dân sinh. 

thi truong bat dong san 6 thang cuoi nam 2017

Những chủ đầu tư đến từ nước Nhật như: Hankyu Realty, Gree Group, Nishi Nippon Railroad,…. những chủ đầu tư này đã tin tưởng những đối tác đến từ Việt Nam từ đó kí kết hợp tác giữa hai chủ đầu tư làm nên những thương hiệu lớn trên thị trường như: căn hộ ascent cityview, khu đô thi mizuki park, the ascent thảo điền, river city, căn hộ ascent riverside,…. những thương hiệu căn hộ này thuộc phân khúc nhà ở vừa túi tiền mà vị trí lại gần trung tâm sẽ đem lại những tiện lợi cho cư dân khi sống trong những tòa chung cư này. Với sự rót vốn mạnh từ những đối tác ngoại cộng thêm sự nổ lực làm việc ngày đêm của những con người chăm chỉ đã tạo nên những kiệt tác xứng tầm quốc tế mà lại vừa túi tiền người dân Việt Nam.

thi truong bat dong san 6 thang cuoi nam tai sai gon

Bất động sản tầm trung gần trung tâm đang là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng vì sự tiện lợi của nó. Cũng chính vì lý do đó hiện nay dòng sản phẩm tầm trung này được tiêu thụ hàng đầu thị trường. Theo thống kê 6 tháng đầu năm 2017 số lượng giao dịch sản phẩm tầm trung tăng hơn 15% so với cùng kì năm ngoái. Trong khi đó lượng phân khúc sản phẩm cao cấp được tiêu thụ ít hơn so với cùng ki năm ngoái. Trong 6 tháng cuối năm theo như dự đoán của hcmcreal thì bất động sản tầm trung sẽ tiếp tục chiếm lĩnh thị trường bất động sản. Phân khúc nhà ở tầm trung thường tập trung nhiều ở các khu vực ven các quận trung tâm có giá đắt đỏ như quận 7, quận 6, quận 8, quận 9, quận 12, quận bình tân, quận thủ đức, huyện nhà bè, huyện bình chánh, huyện hooc môn. Những quận, huyện nói trên có giá đất rất phù hợp để phát triển bất động sản tầm trung vừa túi tiền.

thị trường bất động sản 6 tháng cuối năm

Tính đến thời điểm hiện tại, những tòa chung cư thuộc phân khúc bất động sản tầm trung đa số điều chưa đưa vào hoạt động. Những tòa nhà này còn đang xây dựng hoặc đang trong hóa trình chuẩn bị bàn giao như: Golden Star, Riva Park, Silver Star, Angia Sky, D Vela, Lavida Plus, Ascent Cityview, Ascent Riverside, Kenton Residences,…. điều được đang bán trên thị trường với mức giá rất phải chăng, vừa túi tiền người mua. Chưa dừng ở đó những chủ đầu tư của những dự án nói trên cũng đang có ý định tung ra thị trường dòng sản phẩm căn hộ mới hoàn toàn nhưng lại rất phù hợp với tùi tiền của rất nhiều người. Thông tin của những tòa chung cư này đang được giữ bí mật, hcmcreal sẽ cập nhật sớm tại đây nếu như có thông tin chính xác từ chủ đầu tư.

thi truong bat dong san 6 thang cuoi nam 2017

Suy cho cùng, thị trường bất động sản tầm trung đang là con mồi được sự chú ý của rất nhiều người từ người mua ở đến những nhà đầu tư. Vì đây là phân khúc dễ bán, dễ mua, dễ cho thuê nhất. Có nhiều khách hàng khi đi mua nhà ở những phân khúc này họ không cần xem đến thiết kế căn hộ bên trong mà họ chỉ xem vị trí rồi quyết định mua ngay. Đa số những nhà đầu tư nhỏ lẻ trên thị trường điều chọn những dòng sản phẩm vừa túi tiền từ 1,5 tỷ đến 2 tỷ để đầu tư. Họ nghỉ rằng đây là phân khúc dể bán nhất, dể đem lại lợi nhuận cho họ nhất. Nhìn về thực tế, những nhà đầu tư này cũng có lí của họ, bởi vì người dân việt nam mình đang trong giai đoạn có thu nhập vừa nên số tiền 1,5 tỷ đến 2 tỷ là họ có thể mua được. 

thi truong bat dong san 6 thang cuoi nam 2017

Anh Thiện một khách hàng đầu tư thân thiết của hcmcreal cho biết: Tôi chọn phân khúc tầm trung vì tôi có chiến lược và cái nhìn riêng của tôi về thị trường bất động sản hiện tại. Hiện tại, bất động sản cao cấp đang bị quá dư thừa nguồn cung, trong khi đó nhu cầu thì lại rất ít và hầu như không có. Bên cạnh đó, tôi thấy thị trường bất động sản tầm trung thì đang thiếu cung, nhu cầu lại nhiều vì thế mà tôi quyết định chọn phân khúc này để đầu tư. Nhằm đem lại lợi nhuận từ việc mua đi bán lại hoặc cho thuê. Qua đó, chúng ta phải nhìn nhận một điều sức mua của người dân còn ảnh hưởng đến sự phát triển kinh tế. Nếu kinh tế bình bình thì sức mua hàng sẽ ở mức trung bình, nếu tình hình kinh tế phát triển thì sức mua sẽ tăng trưởng theo. Tóm lại, thị trường bất động sản tầm trung trong 6 tháng cuối năm đang có bước chuyển mình ngoạn mục để chiếm lĩnh thị trường tại Sài Gòn.

Tham khảo căn hộ giá rẻ tại TP.HCM

Căn hộ venus Quận 8, TP.HCM

Căn hộ ascent lakeside Quận 7, TP.HCM

Căn hộ ascent cityview Quận 4, TP.HCM

Check Also

Tại sao nên chọn mua căn hộ chung cư đang xây dựng để cho thuê

Có lẽ có nhiều khách hàng đang đọc bài viết này và tự hỏi tại …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 
Căn hộ giá rẻ tại TP.HCM