Thêu vi tính giá rẻ tại Quận 8 | Thêu vi tính quần áo | Thêu quần áo

tags: thêu vi tính giá rẻ tại quận 8, theu vi tinh gia re tai quan 8

Thêu vi tính giá rẻ tại Quận 8, TP.HCM với dàn thêu vi tính hiện đại công nghệ Ý, Nhật đem lại sản phẩm chất lượng tốt nhất cho khách hàng, đảm bảo uy tín, cam kết thời hạn giao hàng nhanh nhất. Thêu trên mọi chất liệu vải simili, giả da, da,… số lượng không giới hạn. Với công nghệ hiện đại nhất trên thị trường, những đường kim chính xác tạo nên sản phẩm hoàn hảo đem lại cho khách hàng một cái nhìn mới mẻ về sản phẩm thêu vi tính quần áo.

Chúng tôi chuyên nhận thêu vi tính giá rẻ tại tất cả quận huyện Tp.HCM với dàn máy thêu được nhập khẩu từ đất nước hiện đại Nhật Bản. Hiện tại, chúng tôi chuyên nhận thêu các sản phẩm như:

Nhận hàng công ty, hàng hợp đồng, hàng chợ, hàng thời trang cao cấp ,ba lô, túi xách, hàng quảng cáo, mũ nón, bảng tên … Trên các chất liệu như: Vải, Simili, Da … Với số lượng trên 100 cái thì giá từ khoảng 5.000 đ-10.000 đ tùy thuộc độ lớn , số lượng màu chỉ và mật độ dày mỏng … Thêu số lượng ít giá 10.000 VNĐ – 20.000 Đ (nếu khách có sẵn file thiết kế định dạng).

Thêu vi tính giá rẻ tại Quận 8, TP.HCM
Thêu vi tính giá rẻ tại Quận 8, TP.HCM

Trường hợp khách chưa có mẫu thiết kế thì sẽ tính thêm tiền thiết kế. Giá cả hợp lý, làm việc đúng tiến độ .
Mẫu đã làm cho bạn bảo đảm độc quyền của bạn, không thêu cho người khác. Nhận làm với số lượng từ ít đến không giới hạn … Bên trên chỉ là giá tham khảo cho các sản phẩm thêu vi tính của chúng tôi, chúng tôi có chính sách chiết khấu tốt cho khách hàng cực kỳ hấp dẫn, nếu khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi lâu dài sẽ nhận được thẻ thành viên ưu đãi giá rẻ bất ngờ.

Với sự chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong ngành thêu vi tính, chúng tôi chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng về sản phẩm mà khách hàng nhận được. Hãy liên hệ thêu vi tính giá rẻ tại quận 8 với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được giá ưu đãi tốt nhất: 0120 86 87 336 

tags: thêu vi tính giá rẻ tại quận 8, theu vi tinh gia re tai quan 8

Comments

Check Also

van phong cho thue

Chuyên gia nối gì về thị trường cho thuê văn phòng hiện nay

Trong tháng 9 năm 2017 thì số lượng văn phòng cho thuê tại thành phố …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Căn hộ giá rẻ tại TP.HCM
0909.434.024